Mặt trận tham gia Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tết Trung thu năm 2020
Cập nhật 24/09/2020

Sáng ngày 23/9/2020, Đoàn kiểm tra liên ngành do Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Sở Công thương tỉnh, Phòng PC49 Công an tỉnh tiến hành kiểm tra theo kế hoạch tại một số cơ sở sản xuất thực phẩm tết Trung thu trên địa bàn tỉnh.

Đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng bánh trung thu truyền thống ở địa bàn tỉnh như: Cơ sở sản xuất bánh Quang Hưng (Phường Phú Cát, Huế), Cơ sở sản xuất bánh trung thu Phúc Hưng (Phường Phú Hòa, Huế), địa điểm kinh doanh bánh trung thu Kinh đô (Số 2, Công viên Kim Đồng).


Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh Quang Hưng (Phường Phú Cát, Huế)

Qua kiểm tra cho thấy, bước đầu việc chấp hành các quy định của pháp luật trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến, phân phối thực phẩm tại các cơ sở đảm bảo. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lấy mẫu bánh trung thu và sẽ thông báo kết quả xét nghiệm thực phẩm về mức độ đảm  vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định trong thời gian tới. Dự kiến Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục công tác tại một số địa điểm sản xuất, kinh doanh thực phẩm tết trung thu đến ngày 29/9/2020.


Làm việc với chủ cơ sở sản xuất bánh Quang Hưng


Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với chủ cơ sở sản xuất bánh trung thu Phúc Hưng (Phú Hòa, Huế)

 


Tại địa điểm kinh doanh bánh trung thu Kinh đô (Công viên Kim Đồng)

Thiên Sơn
Tin liên quan
Xem tin theo ngày